DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG QUẬN 4

hồ sơ xin phép xây dựng gồm những gì ?
  • Bạn muốn xin phép xây dựng ở quận 4 nhưng chưa nắm rỏ về các vấn đề như: hồ sơ cần chuẩn bị, quy trình thực hiện hồ sơ, quy định về xin phép xây dựng, quy mô và mật độ xin phép xây dựng.

Hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Art Design hoặc gọi đến số sđt 0907712512 – 0903061096 để được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Sau đây xây dựng art design xin cung cấp cho quý khách về các thông tin về việc xin phép xây dựng

1. Đơn xin cấp phép xây dựng theo mẫu của quận

2.Bản sao y giấy tờ về quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai có công chứng, Bản sao y CMND của chủ hộ.

3. Bản thiết kế sơ bộ được đóng dấu của công ty thiết kế và chữ ký của kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng trong công
4. Giấy phép kinh doanh của công ty thiết kế.

5. It is possible to find more in depth info maple slots. Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của người chủ trì thiết kế

6. Cam kết công trình liền kề.

7. Cam kết tự phá dỡ công trình đối với xây nhà tạm nằm trong khu quy hoạch.

8. Công văn 1/500 và bản vẽ nhà mẫu 1/500 đối với nhà trong dự án.

Quy định về xin phép xây dựng

Xin phép xây dựng nói chung hay xin phép xây dựng quận 4 nói riêng đều phải tuân thủ các quy định về : biểu mẫu bản vẽ, thành phần bản vẽ, cách trình bày, lộ giới đường – hẻm, khoảng lùi chung, mật đọ xây dựng cũng như quy mô xây dựng căn cứ trên lộ giới đường – hẻm.

Các bạn có thể tham khảo các quy định về cấp phép xây dựng qua các quyết định và thông tư sau:

Thông tư 15/2016/TT – BXD về cấp phép xây dựng. https://thuvienphapluat.vn/van-ban/xay-dung-do-thi/Thong-tu-15-2016-TT-BXD-cap-giay-phep-xay-dung-quan-ly-trat-tu-xay-dung-291676.aspx

Quyết định 135/2007 quy định về kiến trúc nhà liên kế trong khu đô thị hiện hữu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. https://thuvienphapluat.vn/van-ban/bat-dong-san/Quyet-dinh-135-2007-QD-UBND-quy-dinh-kien-truc-nha-lien-ke-trong-khu-do-thi-hien-huu-thanh-pho-Ho-Chi-Minh-59630.aspx

Quyết định 45/2009 bổ sung quyết định 135/2007 về kiến trúc nhà liên kế trong khu đô thị hiện hữu trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. https://thuvienphapluat.vn/van-ban/xay-dung-do-thi/Quyet-dinh-45-2009-QD-UBND-sua-doi-135-2007-QD-UBND-kien-truc-nha-lien-ke-khu-do-thi-hien-huu-dia-ban-thanh-pho-Ho-Chi-Minh-90859.aspx

Đây là chuẩn các quy định về xin phép xây dựng chung trên địa bàn tphcm cũng như xin phép xây dựng quận 4. Các bạn có thể tham khảo trước khi gọi đến xây dựng Art Design.

quy định về số tầng và độ cao
quy định về số tầng và độ cao

Cách xác định quy mô và mật độ xin phép xây dựng.

  • Về quy mô xây dựng: quy mô xây dựng được căn cứ trên lộ giới đường – hẻm quy hoạch,diện tích phù hợp quy hoạch, vị trí khu đất có nằm trong khu vực trung tâm hay tuyến thương mại dịch vụ hay không, ngoài ra còn có một số yếu tố tăng tầng được áp dụng.
  • Về mật độ xây dựng: mật độ xây dựng của căn nhà được tính theo phương pháp nội suy trong bảng mật độ xây dựng tại quy định về cấp phép xây dựng, những nhà có diện tích phù hợp quy hoạch xây dựng dưới 50m2 thì không cần chừa mật độ xây dựng.
bảng mật độ xây dựng
bảng mật độ xây dựng

Chi phí xin phép xây dựng quận 4.

Chi phí xin phép xây dựng tùy thuộc theo vị trí khu đất, quy mô chủ đầu tư muốn xây dựng:

Bảng giá tham khảo nhà dưới 200m2 sàn:

Quận 1,3,4,5,10,phú nhuận, bình thạnh : 8tr

Các quận huyện còn lại: 7tr

Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ xin phép xây dựng.

Đại đa số các chủ đầu tư đều không rỏ về các quy định cũng như quy trình của việc xin phép xây dựng, không có chuyên môn về bản vẽ. khi nộp hồ sơ sẽ tốn rất nhiều thời gian đi lại nộp – chỉnh sửa bản vẽ.

Khi chủ nhà giao hồ sơ cho thiết kế xây dựng art design,sau khi lấy nhu cầu,ý tưởng từ chủ đầu tư chúng tôi sẽ tối ưu hóa thời gian cũng như thực hiện hồ sơ cho quý khách trong thời gian từ 21 cho tới 30 ngày sẽ có giấy phép

Gọi ngay 0907712512 – 0903061096 Dịch vụ xin phép xây dựng quận 4 nhanh,uy tín , ít tốn chi phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý nhà đất và xây dựng , thiết kế xây dựng art design tự tin mình có thể giúp các bạn ở việc xin phép xây dựng – thiết kế –  thi công – và hoàn công cho căn nhà của bạn.

Chúng tôi cam kết khi đã nhận hồ sơ của các bạn 100% sẽ thực hiện thành công. Nếu có trục trặc không đến từ lỗi của khách hàng, do thay đổi chính sách cũng như thiên tai dịch bệnh thì chúng tôi sẽ hoàn lại tất cả số tiền đã nhận và chịu tất cả các khoản phí về lập bản vẽ và ngoại giao trước đó.

XÂY DỰNG ART DESIGN

NHANH CHÓNG—UY TÍN—NHU CẦU KHÁCH HÀNG LÀ NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *