DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG – HOÀN CÔNG NHÀ Ở NHANH NHẤT TPHCM

xin giấy phép xây dựng nhanh

DỊCH VỤ XIN PHÉP XÂY DỰNG – HOÀN CÔNG NHÀ Ở NHANH NHẤT TẠI TPHCM – DỊCH VỤ NHÀ ĐẤT UY TÍN – TƯ VẤN THIẾT KẾ – THI CÔNG XÂY DỰNG GIÁ RẺ.

xin phép xây dựng - hoàn công nhà ở uy tín
xin phép xây dựng – hoàn công nhà ở uy tín

DỊCH VỤ XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG TPHCM

VÌ SAO PHẢI XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG ?

 Xin giấy phép xây dựng là nhiệm vụ bắt buộc của chủ đầu tư trước khi xây dựng căn nhà của bạn. Extra details usually are displayed free online slots for fun. Để có một khung sườn và là thiết kế sơ bộ trước khi đi vào thiết kế chi tiết. được căn cứ trên các quy định – quyết định – thông tư hiện hành về quy mô, mật độ xây dựng, chiều cao tầng, hệ số sử dụng đất để phù hợp với môi trường và cảnh quan khu vực.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ KHI THỰC HIỆN XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNG

Để có môt giấy phép xây dựng hoàn chỉnh chủ đầu tư cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Chủ quyền sao y
 • Văn bản ngân hàng nếu nhà đang thế chấp
 • Bản vẽ hiện trạng ( nếu có )
 • Bản vẽ xin phép xây dựng
 • Thẩm định móng ( nếu nhà nâng tầng  )
 • Biện pháp thi công tầng hầm ( nếu nhà có hầm )
 • Cam kết an toàn công trình liền kề
 • Cam kết tháo dỡ (nếu nhà cấp tạm )

Những hồ sơ trên áp dụng cho nhà phố thông thường, không áp dụng cho những khu nhà mẫu, đất dự án, đất hỗn hợp, nơi có quy định về hệ số sử dụng đất, nơi có thuộc tĩnh không.

Thời gian xin phép là 21 ngày kể từ khi có biên nhận tại UBND, trong thời gian biên nhận thì cán bộ thụ lý sẽ đến thực địa tại khu đất, chỉnh sữa bản vẽ và trình ký giấy phép. Khi có giấy phép chủ đầu tư mang theo CMND đến UBND nhận giấy phép và đóng lệ phí.

dịch vụ hoàn công nhà ở tại tphcm
dịch vụ hoàn công nhà ở tại tphcm

HOÀN CÔNG NHÀ Ở TẠI TPHCM.

Hoàn công nhà ở hay còn gọi là cập nhật diện tích hay đổi sổ mới là công việc khi công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng

THỦ TỤC LÀM HOÀN CÔNG

CÁC BƯỚC HOÀN CÔNG

 • Đo đạc – lập bản vẽ hoàn công : đây là bươc đầu tiên để làm hoàn công khi công trình đã có biên bản kết của thanh tra và đưa vào sử dụng.
 • Kiểm tra nội nghiệp bản vẽ : đây là bước sau khi đo đạc và lập bản vẽ đơn vị đo đạc sẽ tiến hành nộp bản vẽ vào UBND để yêu cầu kiểm tra ranh đất , vị trí khu đất để xem khu đất có bị chòng ranh lấn thửa và diện tích có thay đổi hay không
 • Nộp hồ sơ hoàn công: là bước sau khi lập bản vẽ hoàn công – bản vẽ sơ đồ nhà đất thì đến lúc nộp hồ sơ cấp – đổi sổ. Chủ đầu tư có nhiệm vụ chuẩn bị sẵn các hồ sơ mà đơn vị tư vấn yêu cầu để nộp vào UBND ( liên hệ Xây Dựng Art Design để được tư vấn ).
 • Thụ lý hồ sơ: trong quá trình thụ lý hồ sơ sẽ có một đoàn xuống kiểm tra căn nhà của bạn xem có đúng như bản vẽ được duyệt hay không, nếu đúng thì bạn sẽ được cập nhật hoặc đổi sổ mới nhé, còn có gì không phù hợp thì UBND sẽ ra văn bản hướng dẫn.
 • Làm hồ sơ thuế : hiện nay trên địa bàn TPHCM có những nơi đi thuế ngay khi kết thúc công trình và có bản vẽ hoàn công thì chủ đầu tư sẽ tự đi thuế, cũng có một số quận huyện chỉ cần nộp hồ sơ vào một cửa thì hồ sơ sẽ tự chuyển thuế. Có những chỗ sẽ chấp nhận hóa đơn nhân coogn xây dựng, cũng có những nơi sẽ đưa về phường tính thuế. Cho nên chủ đầu tư vui lòng liên hệ Xây Dựng Art Design để biết thêm chi tiết nhé.
 • Nhận sổ: đối với trường hợp được cập nhật thì hồ sơ sẽ được giải quyết tại UBND sở tại , còn những nhà có nhu cầu cấp đổi sổ mới thì phải thêm một bước chuyển hồ sơ lên văn phòng đăng ký đất đai TPHCM để cấp sổ nhé, cho nên thời gian đổi sổ sẽ lâu hơn cập nhật tầm 1 tháng.
 • Khi đến nhận sổ chủ đầu tư mang theo cmnd bản chính đến nhận sổ và đóng lệ phí, sau khi nhận sổ nên kiểm tra kỹ lại thông tin trên sổ, nếu có sai sót thì liên hệ lại UBND để chỉnh sửa.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA XÂY DỰNG ART DESIGN

Ngoài XIN GIẤY PHÉP XÂY DỰNGHOÀN CÔNG NHÀ Ở thì chúng tôi còn thực hiện các hồ sơ :

– Khai di sản thừa kế

Hợp thức hóa nhà đất

– Tách thửa – hợp thửa

– Đăng bộ mua bán nhanh – xóa thế chấp

– Thiết kế – thi công nhà phố – biệt thự giá rẻ

dịch vụ nhà đất trọn gói
dịch vụ nhà đất trọn gói

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI LỰA CHỌN XÂY DỰNG ART DESIGN

Khi bạn đến với ART DESIGN điều  bạn nhận được

THÁI ĐỘ NHÂN VIÊN

 Với đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình – nhiệt huyết trong công việc thì điều đầu tiên bạn cảm nhận được là sự thoải mái. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn tại nhà, thẩm định hồ sơ trực tiếp khi tư vấn, chỉ ra những khó khăn – bất cập của hồ sơ và phương án giải quyết

THÔNG TIN CHÍNH XÁC

Cùng với những quy định hiện hành, những quyết định – thông tư của những nơi có thẩm quyền phát hành, chúng tôi cam kết những thông tin chúng tôi tư vấn cho quy khách là chính xác để quý khách nắm rỏ tình hình hồ sơ của mình.

THỰC HIỆN HỒ SƠ NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ CAO

Chúng tôi cũng cam kết khi đã nhận hồ sơ của quý khách thì 100% hồ sơ đều thực hiện được theo đúng nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Nếu không thực hiện được chúng tôi sẽ hoàn trả lại tất cả tiền đã ứng và chịu mọi thiệt hại về vấn đề ngoại giao mà công ty đã chi.

HÃY NHANH CHÓNG GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI HOẶC NHẮN TIN ZALO, FACEBOOK QUA SỐ 0907712512 – 0903061096 GẶP QUANG ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỒ SƠ MIỄN PHÍ

XÂY DỰNG ART DESIGN RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.

công ty xin giấy phép xây dựng
công ty xin giấy phép xây dựng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *