DỊCH VỤ HOÀN CÔNG XÂY DỰNG NHANH TPHCM

hoàn công nhanh tại tphcm

Dịch vụ hoàn công xây dựng nhanh tại TPHCM

Hoàn công xây dựng là quá trình cập nhật tài sản lên trên đất. Tuy nhiên, thực tế rất nhiều người gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục này. Do đó sử dụng dịch vụ hoàn công xây dựng nhanh tại TPHCM đang được nhiều người lựa chọn.

Quy trình hoàn công công trình xây dựng

Hiện tại bạn sở hữu căn nhà trên lố đất. Có quản nhà nước có thẩm quyền buộc bạn phải thực hiện thủ tục hoàn công, tức là cập nhật tài sản là nhà ở hoặc những công trình xây dựng khác trước khi cho, tặng, mua bán, thừa kế…

Hoàn công nhà ở giúp nâng cao giá trị tài sản, đặc biệt là khi thực hiện vay vốn ngân hàng, mua bán đất hoặc có quyết định thu hồi đất sẽ có giá trị cao hơn. Do đó việc thực hiện thủ tục hoàn công là vô cùng cần thiết. Dưới đây là quy trình thực hiện hoàn công nhà ở.

hoàn công xây dựng nhanh tphcm
hoàn công xây dựng nhanh TPHCM

Quy trình hoàn công xây dựng nhà ở

Bước 1: Liên hệ với công ty thiết kế để đo đạc và lập bản vẽ hiện trạng nhà đất, tức bản vẽ hoàn công.

Bản vẽ phải được thẩm định, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Cụ thể là chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai của Quận, Huyện – nơi có đất.

Bước 2: Cán bộ thụ lý hồ sơ hoàn công sẽ phối hppjw với địa chính nơi có đất kiểm tra hiện trạng thực tế căn nhà mà bạn đang làm thủ tục hoàn công. Đối chiếu với bản vẽ hiện trạng được cơ quan chức năng phê duyệt đạt yêu cầu.

Bước 3: Sau khi thâm định hồ sơ đã đủ điều kiện để giải quyết. Cán bộ thụ lý hồ sơ chuyển thông tin xác định nghĩ vụ tài chính sang cho chi cục thuế để tính thuế.

Bên cạnh đó, xuất trình hồ sơ cập nhật tài sản trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đấy cho lãnh đạo ký duyệt nếu trong trường hợp ở trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã có tài sản trên đất.

Đối với trường hợp chưa có tài sản ở trên giấy chứng nhận cũ thì chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai của Huyện sẽ gửi hồ sơ về chi nhánh văn phòng đăng ký đất đai của Thành phố để cập nhật tài sản trên đất và ký duyệt.

Còn đối với hồ sơ không đủ điều kiện để giải quyết. Công trình xây dựng không phép hoặc sai phép. Chánh văn phòng đăng ký đất đai Quận, Huyện sẽ ghi nhận, chuyển nội dung sang cho quản lý đô thị kiểm tra. Sau đó có ý kiến xử lý về công trình xây dựng này.

Bước 4: Trả kết quả bao gồm tờ thông báo nộp lệ phí trước bạ. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất được cập nhật tài sản.

Lệ phí khi thực hiện thủ tục hoàn công

hoàn công xây dựng
hoàn công xây dựng Art Design

Lệ phí hoàn công xây dựng

Lệ phí thực hiện thủ tục hoàn công được quy định cụ thể như sau:

+ Phí cập nhật và in nội dung tài sản trên lô đất là 50.000 đồng. Trong trường hợp cấp sổ mới là 100.000 đồng.

+ Với công trình xây dựng trái phép thì bạn phải đóng phạt theo quy định của từng trường hợp đã được Nhà nước quy định.

Lưu ý: Miễn phí lệ phí trước bạ đối với hoàn công cập nhật tải sàn. Thời gian hoàn công nhà ở là 15 ngày, kể từ ngày nộp hồ sơ.

Dịch vụ hoàn công xây dựng nhanh tại TPHCM

Dịch vụ hoàn công xây dựng nhanh tại TPHCM hiện đang được nhiều người quan tâm. Bởi không phải ai am hiểu thủ tục để thực hiện hoàn công xây dựng dễ dàng. ART DESIGN cung cấp dịch vụ hoàn công xây dựng nhanh chóng tại thành phố HCM, giúp bạn giải quyết những khó khăn khi đi thực hiện thủ tục hành chính này.

bản vẽ hoàn công

Dịch vụ hoàn công xây dựng trọn gói, giá cả hợp lý

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức đi lại. Chúng tôi là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế bản vẽ xây dựng nhà ở để xin giấy phép xây dựng, hoàn công công trình. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ giấy tờ, pháp lý liên quan tới nhà đất ở Sài Gòn. Chúng tôi tự tin là đơn vị mang tới những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết mang tới kết quả đúng như thời gian đã thỏa thuận với khách hàng. Thậm chí có thể hoàn thành thủ tục sớm hơn dự kiến. Bên cạnh đó, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nghiệm pháp lý hoàn công công trình xây dựng, cập nhật tài sản trên lô đất.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên lâu năm uy tín về các quy định mới của pháp luật khi thực hiện hoàn công công trình xây dựng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng chuẩn bị những giấy tờ liên quan và hoàn thiện hồ sơ hoàn công nhà ở theo đúng quy định của pháp luật.

ART DESIGN cũng sẽ thay mặt khách hàng thực hiện những thủ tục cần thiết ở những cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Sao cho hoàn tất thủ tục hoàn công và bàn giao giấy tờ cần thiết cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quý khách quan tâm tới dịch vụ hoàn công xây dựng nhanh tại TPHCM của chúng tôi xin vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0907712512 – 0903061096. Hoặc tới trực tiếp văn phòng làm việc tại: 756/45/6 Đoàn Văn Bơ , Phường 16, Quận 4, Tp.HCM để trao đổi cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *